'Ông bà Smith' tới thăm Chuồng cọp Côn Đảo

Thứ hai - 14/11/2011 10:31
Khoảng 15h30 ngày 13/11, cặp đôi vàng của Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã đến tham quan trại giam chuồng cọp Pháp tại Côn Đảo - nơi đã giam giữ, tra tấn và hành hình hàng ngàn tù nhân Việt trong chiến tranh.

Như thường lệ, cuộc viếng thăm của Brangelina được diễn ra trong tình trạng bảo mật thông tin cao độ và an ninh nghiêm ngặt. Brad và Angelina ngồi trong một chiếc xe 7 chỗ màu đen, còn các vệ sĩ, người phục vụ ngồi trong một chiếc xe 16 chỗ màu bạc chạy ngay phía sau.


Brad Pitt và Angelina Jolie tham quan khu Chuồng cọp Pháp trong nhà tù Côn Đảo chiều 13/11.
 
Cặp đôi ăn mặc giản dị nhưng ăn ý với nhau khi Brad lịch lãm trong bộ đồ trắng còn Angelina thì cá tính trong bộ đồ đen như thường lệ. Đặc biệt, Brad mang theo một chiếc máy ảnh để ghi lại những hình ảnh đẹp, trong khi đó Angelina lại khoác phía sau một chiếc nón lá Việt Nam rất duyên dáng. Chuyến tham quan này không có sự xuất hiện của lũ trẻ nhà Jolie-Pitt.


Angelina mang theo chiếc nón lá Việt Nam để tránh nắng. Ảnh: Quốc Huy.
 
Sau khi nhờ vệ sĩ mua vé vào cổng, cặp đôi bước vào thăm khu di tích với vẻ mặt khá háo hức. Với sự chỉ dẫn của chị Hương - hướng dẫn viên chuyên về di tích làm việc trong resort Six Senses (cặp đôi không nhờ đến hướng dẫn viên của khu di tích), cả hai đã đi tham quan hai khu chuồng cọp, các phòng giam, phòng tắm nắng và khoảng sân trong khuôn viên trại giam.


 
Khi nhìn thấy những quần thể tượng mô tả cảnh tra tấn hành hạ người tù, cả Brad và Jolie đều lặng đi và khẽ kêu lên: “Oh my God!” (Ôi lạy Chúa!). Sau khi kết thúc chuyến tham quan, Brangelina cùng các vệ sĩ đã lên xe về thẳng khu resort.

Nguồn tin: Tuoi Tre

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ