Lộ trọn bộ ảnh Playboy của Lindsay Lohan

Thứ hai - 12/12/2011 15:53
1 tuần trước khi tờ Playboy tháng 1, 2/2012 có mặt trên các sạp báo, những bức ảnh nude của Lindsay Lohan đã được các hacker đưa lên mạng...


 
Sau khi tấm ảnh bìa bị lộ cách đây vài ngày khiến Playboy bối rối, thì chỉ 1 ngày trước, 11 bức ảnh nude của Lilo trên tờ tạp chí này đã xuất hiện trên Internet.

Fox News cho biết, bộ ảnh xuất hiện đầu tiên trên trang web chia sẻ ảnh worldmags của Ukraine và được một hacker đã từng download hơn 200 file từ trang này đưa lên mạng. Tuy nhiên, người ẩn danh này cho biết chỉ gom chúng lại với nhau.


Một trong số những hình ảnh mới bị lộ của tờ tạp chí Playboy "phiên bản Lindsay Lohan".

Theo TMZ, những người có trách nhiệm của tờ Playboy đang vô cùng đau đầu và mệt mỏi bởi những gì xảy ra với bộ ảnh được quảng bá là "Lindsay Lohan "gặp" Marilyn Monroe". Để có thể thực hiện những hình ảnh này, họ đã phải chi 1 triệu USD cho cô nàng tóc vàng hư hỏng này của Hollywood.

Với việc lộ ảnh, rất nhiều kế hoạch quảng bá hoành tráng của Playboy đang đứng trước một bài toán khó. Bởi, theo kế hoạch ban đầu, nữ diễn viên 25 tuổi dự kiến xuất hiện trên chương trình của Ellen DeGeneres vào 15/12 để chính thức công bố bức ảnh bìa tạp chí của cô ấy.


Trang bìa cùng nhiều hình ảnh bên trong mới bị lộ khiến tạp chí Playboy bị ảnh hưởng không nhỏ...

Các chuyên gia cho rằng doanh số bán ra của tờ tạp chí này cũng sẽ bị ảnh hưởng khi người ta có thể xem toàn bộ hình ảnh nude từ tạp chí này với chất lượng rất rõ ràng trên Internet. Trong khi đó, Lilo sẽ được hưởng lợi... bởi tên tuổi và hình ảnh cô đang xuất hiện khắp nơi...

Trước tình thế này, mới đây nhất, ông chủ của Playboy Hugh Hufer cho biết sẽ phát hành tờ tạp chí sớm hơn dự kiến. "Trước mối quan tâm và sự rò rỉ hình ảnh trên Internet, chúng tôi quyết định sẽ phát hành số tạp chí của Lindsay Lohan sớm", Hugh chia sẻ trên Twitter.

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ