Hạo Dân dắt vợ đi xin lỗi nữ đồng nghiệp

Thứ sáu - 25/11/2011 16:45
Sụt sùi khóc, tài tử TVB nói anh rất hối hận vì những hành động không đẹp của mình với người đồng nghiệp Trần Gia Hoàn.


Tài tử Trần Hạo Dân. Ảnh: May.

Sau vụ lùm xùm sờ soạng đồng nghiệp Trần Gia Hoàn ở quán rượu bị báo chí làm rùm beng, chiều qua 24/11, Trần Hạo Dân đã tổ chức họp báo công khai nói lời xin lỗi. Đi cùng anh là cô vợ Tương Lệ Toa đã mang bầu ở những tháng cuối.

Với tâm trạng xúc động, chỉ họp báo được một lúc, Trần Hạo Dân (Benny) đã nước mắt ngắn dài, vợ anh bên cạnh cũng không khỏi bối rối. Trước sự chứng kiến của phóng viên, tài tử Hong Kong nói anh đã sai, nhưng anh hoàn toàn không cố ý làm tổn thương nữ đồng nghiệp: "Tôi thực sự rất tiếc vì những hành động của mình. Tôi muốn nói với Gia Hoàn rằng tôi thực sự xin lỗi". Sau đó, anh hứa hẹn sẽ không bao giờ uống rượu để gây ra hậu quả đáng tiếc như vừa rồi.


Trần Hạo Dân và vợ trong buổi họp báo. Ảnh: Sohu.

Chia sẻ với báo giới, Trần Hạo Dân khẳng định, vợ anh không trách móc chồng vì những sai lầm vừa qua: "Cô ấy đã tha thứ cho tôi". Sau sự việc lần này, tài tử Hong Kong sẽ tạm dừng công việc để "đóng cửa ngồi nhà hối cải".

Trước rắc rối mà Trần Hạo Dân rước vào mình do men rượu, vợ anh tỏ thái độ rất khoan dung. Trên blog cá nhân, cô viết: "Không cần biết cả thế giới nghĩ gì... Em tin cảm giác của mình là đúng. Yêu anh, Benny".

Trong khi dư luận chỉ trích Trần Hạo Dân, không ít người trong số đó quay mũi nhọn sang "nạn nhân" Trần Gia Hoàn. Một số người trong làng giải trí còn nhận định, với bản tính phóng khoáng, nữ diễn viên TVB đôi khi không thận trọng trong hành xử, khiến cho đồng nghiệp "được thể lấn tới". Một số lại cho rằng cô gái giả vờ ngây thơ, trong sáng, nhưng thực chất muốn mượn sự kiện lần này để đánh bóng tên tuổi của mình.


Hình ảnh Trần Hạo Dân sàm sỡ Trần Gia Hoàn. Ảnh: MSN.
 

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ