Hai nam diễn viên sàm sỡ bạn diễn 19 tuổi

Thứ tư - 23/11/2011 16:17
Vụ việc bắt đầu ầm ĩ trên các mặt báo Trung Quốc từ 22.11, sau khi nhiều hình ảnh cho thấy hai nam diễn viên có hành động sàm sỡ với nữ diễn viên chỉ mới 19 tuổi ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Công chúng càng bất bình và giận dữ hơn khi đây lại là hai nam diễn viên có tên tuổi của làng giải trí: Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung.


 
Theo như tường thuật của phương tiện truyền thông, sự việc xảy ra cách đây vài ngày khi ê kíp bộ phim Tiếu công chấn võ lâm cùng nhau ra ngoài ăn tối. Vì uống quá nhiều rượu, trong tình trạng ngà ngà say nên cả hai nam diễn viên Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đều không kìm chế được mình, đã quay sang ôm, hôn bạn diễn Trần Gia Hằng mà chưa được sự đồng ý.

Các trang mạng còn cho biết, hành động đột ngột và có phần sàm sỡ của nam đồng nghiệp đã khiến nữ diễn viên trẻ khiếp vía, cô sợ hãi che kín mặt và đẩy hai người đàn ông ra xa.

Sự việc trở nên ồn ào, khi nữ diễn viên Trần Hạo Dân lên blog kêu oan: “Tôi chẳng làm gì sai, chúng tôi chỉ đi ăn đêm cùng nhau, tôi có uống rượu nhưng không hề say đến nỗi mất kiểm soát. Tôi không việc gì phải xin lỗi ai cả”.

Tuy nhiên vào hôm qua, Trần Gia Hằng đã tổ chức cuộc họp báo nhỏ. Cô chia sẻ rất ngắn gọn: “Trong ê kíp làm phim, tôi rất thân với Hồng Thiên Minh, Mạnh Dao nên yên tâm cùng hai người ấy đi ăn tối với Hạo Dân và Mã Đức Chung. Nhưng không ngờ hai người bạn của tôi cũng say mèm và ngủ gục trên bàn. Sự cố đã xảy ra. Lúc đó Hạo Dân và Đức Chung như trở thành con người khác. Thật đáng sợ và không thể tưởng tượng nổi”.


Những hình ảnh không lấy làm hay ho của Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung
 
Kết thúc buổi họp báo, Trần Gia Hằng còn cho biết, cô sẽ nhờ đến pháp luật “trị” hai nam đồng nghiệp.

Dư luận cũng đang xôn xao chưa biết hậu của sự việc này sẽ ra sao, trong khi Gia Hằng kiên quyết không bỏ qua vụ này, còn Hạo Dân lại lo sợ scandal sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh.

Hồi tháng 7 vừa qua, Trần Hạo Dân đã kết hôn với người mẫu Tương Lệ Toa (Lisa Jiang), 26 tuổi – kém anh đến 15 tuổi, và vợ anh đang mang thai đứa con đầu lòng. Chỉ biết cũng vào hôm qua, Hạo Dân đã gửi lời xin lỗi đến bạn diễn trẻ và cho rằng, mọi người đừng nên quá quan trọng hóa, chẳng qua anh đã thể hiện tình cảm yêu mến đồng nghiệp quá nhiệt tình.


Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ