Angelina Jolie và các con rời VN đi Hàn Quốc

Thứ tư - 16/11/2011 14:59
Lúc 10h20 trưa 16/11, nữ diễn viên Angelina Jolie cùng 6 con và đoàn tùy tùng đã rời sân bay Côn Đảo để bay về TP.HCM.


Angelina Jolie cùng Pax Thiên (mũ trắng) và Maddox chào tạm biệt Việt Nam.

Sau khi lên máy bay, nữ minh tinh Mỹ đã bất ngờ bước xuống tặng chữ ký cho những người phục vụ và quyết định quay trở lại nhà ga cùng hai cậu con trai Maddox và Pax Thiên . Họ chỉ dành chừng hai phút để báo chí chụp ảnh và gặp gỡ với người hâm mộ.

"Bà Smith" đã bảo cậu bé con nuôi người Việt Pax Thiên chào mọi người. Ngôi sao Hollywood phát biểu một câu với báo chí: "Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam".

Ngay sau đó, Jolie nhanh chóng cùng người vệ sĩ đưa hai con trở gót ra sân đỗ để lên máy bay rời Côn Đảo, kết thúc chuyến nghỉ mát gần một tuần tại hòn đảo đẹp nổi tiếng của Việt Nam.

Angelina Jolie sẽ đáp máy bay đi Hàn Quốc lúc 12h20 trưa nay. Hiện nay, Brad Pitt đang ở Seoul để quảng bá cho phim Moneyball.

Angie và Brad Pitt cùng 6 người con tới TP.HCM tối 10/11. Sau đó họ đi Côn Đảo nghỉ dưỡng. Đây là chuyến về thăm quê đầu tiên của Pax Thiên sau khi được Angelina Jolie nhận nuôi cách đây 4 năm. Tuy nhiên, cậu đã không được mẹ nuôi đưa về thăm trung tâm trẻ mồ côi Tam Bình (Q. Thủ Đức, TP.HCM) lần này.

Hình ảnh Angelina Jolie và các con tạm biệt Côn Đảo:


Cô bé Shiloh thò đầu ra cửa xe, còn Jolie ngồi ngay phía trước. Chiếc xe chở mẹ con Jolie chạy thẳng vào lối bên hông nhà ga để tiến thẳng đến cầu thang máy bay.


Jolie và bé Vivienne cẩn trọng bước lên cầu thang máy bay.


"Bà Smith" một thoáng dừng lại với dáng vẻ duyên dáng ở cửa máy bay.


Nữ diễn viên bất ngờ đưa hai con trai trở lại nhà ga.


Bà mẹ 6 con cúi xuống bảo Pax Thien hãy nói chào mọi người.

Nguồn tin: Afamily

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ