Tưng bừng khuyến mãi dịp Quốc Khánh

Thứ sáu - 02/09/2011 14:43
Những ngày lễ lớn luôn là cái cớ để các doanh nghiệp khuyến mãi xả hàng. Lễ Quốc khánh lại trùng vào Tháng khuyến mãi của TPHCM nên hoạt động khuyến mãi dịp này lại càng tưng bừng hơn.


Tối 31/8, Hội chợ Khuyến mãi của TPHCM đã khai mạc tại Nhà Thi đấu Phú Thọ với 360 gian hàng của 210 doanh nghiệp. Các mặt hàng khuyến mãi tại hội chợ này thuộc các lĩnh vực như may mặc, thực phẩm, điện tử và kim khí điện máy, da giày, đồ gỗ… Tất cả gian hàng đều có chương trình ưu đãi như giảm giá từ 4% - 49%, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng. Chương trình sẽ kéo dài cho đến hết ngày 4/9.

Đây là hoạt động mở màn cho Tháng khuyến mãi do Sở Công thương TPHCM phát động. Tháng khuyến mãi năm nay có hơn 700 doanh nghiệp tham gia với 2.550 điểm bán hàng khuyến mãi.

Cũng trong thời gian này, Saigon Co.Op tổ chức chương trình khuyến mãi “Tự hào hàng Việt” tại hệ thống 50 siêu thị và 22 cửa hàng Co.Op Food của mình. Mặt hàng chủ lực mà Saigon Co.Op khuyến mãi là thực phẩm tươi sống với các giá cực “sốc” như: thịt vai heo chỉ với giá 68.000 đồng/kg, thịt đùi heo có giá 72.000 đồng/kg… Trong đợt này, Saigon Co.Op chi hơn 40 tỷ đồng để giảm giá 10% - 50% cho gần 1.500 mặt hàng.

Hệ thống siêu thị big C cũng phối hợp với nhiều nhà cung cấp thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi như “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, “Tuyệt vời hương vị Việt”… trong dịp này. Big C dự định sẽ giảm giá từ 5% - 49% cho khoảng 2.700 mặt hàng có mặt tại siêu thị.

Tương tự, các hệ thống bán lẻ như Maximark, Citimart, Lotte Mart… đều chuẩn bị rất nhiều chương trình khuyến mãi để phục vụ khách hàng trong dịp lễ 2/9 này. Vì thông lệ hàng năm, lượng khách đến siêu thị luôn tăng gấp đôi ngày thường nên các hệ thống siêu thị cũng đã lên phương án tăng cường số lượng hàng, nhân viên phục vụ và thắt chặt an ninh.

Hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa cũng tổ chức chương trình giảm giá các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, nội thất, thời trang…với mức giảm cao nhất lên đến 49%.

Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ ở TPHCM hầu như đều tổ chức các chương trình khuyến mãi để hút khách mua sắm trong dịp này. Tất cả các mặt hàng, ngành hàng đều đang tưng bừng khuyến mãi, chào mừng ngày hội non sông.

Ngay cả mặt hàng “hot” nhất thời gian qua là vàng cũng được khuyến mãi. Cụ thể, khách mua nữ trang SJC tại hệ thống cửa hàng nữ trang cao cấp của SJC từ ngày 1/9 – 3/9 sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn như được tặng phiếu quà tặng hay được giảm giá trực tiếp từ 3% đến 13%.

Tùng Nguyên

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ