Huy Hoàng nghi bị chấn thương sọ não

Thứ hai - 16/01/2012 16:19
Huy Hoàng được đưa tới bệnh viện 115 trong tình trạng mắt bị sưng húp, choáng phần đầu.


Cố gắng thi đấu sau khi bị chấn thương càng làm vết đau của Huy Hoàng thêm nghiêm trọng. 
 
Ăn vào, lại nôn ra, đầu choáng, mắt sưng húp kèm theo những vết bầm tím vùng mặt, chán, Huy Hoàng đang được các bác sĩ bệnh viện 115 TP Vinh theo dõi sát sao, thậm chí không loại trừ khả năng trung vệ này đã bị tổn thương nặng vùng đầu.

Phút 55 trận đấu giữa SLNA-HN.T&T, trong pha truy cản Samson, Huy Hoàng đã vào bóng bằng cả 2 chân, “phi thân” như mũi tên vào chân tiền đạo người Nigeria. Tuy nhiên, do tỉnh táo, Samson đã nhảy kịp “tránh đòn” và không quên lúc hạ chân xuống mặt đất, phần gầm giày của tiền đạo đắt giá nhất bên phía HN.T&T đã đạp mạnh vào mắt, đầu của Huy Hoàng khiến trung vệ xứ Nghệ lăn lộn trên sân.

Cố gắng gượng dậy thi đấu, và đến khi được HLV Hữu Thắng thay ra, Huy Hoàng nhanh chóng được lực lượng y tế đưa lên xe cấp cứu, lắp vòi thở oxy cho đội trưởng SLNA.

Huy Hoàng được đưa tới bệnh viện 115 trong tình trạng mắt bị sưng húp, choáng phần đầu. Buổi tối ngày 15/1, khi được người thân cho ăn cháo, vừa ăn được vài thìa thì trung vệ này nôn hết ra hết, khiến các bác sĩ âu lo, nghi bị tổn thương sọ não. Cho đến sáng ngày 16/1, Huy Hoàng chỉ có thể uống sữa tươi, không ăn được loại thức ăn gì.


Pha va chạm dẫn tới chấn thương rất nặng của Huy Hoàng.

HLV Hữu Thắng cho biết: “Hiện tại các bác sĩ đang theo dõi chấn thương của Huy Hoàng. Samson đã cố tình đạp vào phần đầu của Huy Hoàng khiến chúng tôi rất lo vùng đầu của Hoàng bị tổn thương. Chiều ngày 16/1, Huy Hoàng sẽ được đi chụp cắt lớp phần đầu”.

Ở trận gặp HN.T&T, Huy Hoàng đã chơi rất tốt, khóa chặt được 2 mũi nhọn Gonzalo, Samson. 2 bàn thắng mà HN.T&T ghi được đều đến trong quãng thời gian Huy Hoàng hoặc là đang được bác sĩ chăm sóc ngoài sân (phút 34) và lúc được chuyển đến bệnh viện (phút 90+3).

Nguồn tin: Theo Bongdaplus

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ